Ennavo Ennavo Song Lyrics in Tamil Priyamaanavale (2000)

Overview of Ennavo Ennavo Song Lyrics

  • Movie: Priyamaanavale
  • Music: S. A. Rajkumar
  • Singers: Hariharan, Mahalakshmi Iyer
  • Starring: Vijay and Simran
  • Lyrics: Vaali
  • Music Composed By: S. A. Rajkumar
  • Year: 2000

Ennavo Ennavo Song Lyrics in Tamil

என்னவோ என்னவோ என்வசம் நானில்லை
என்ன நான் சொல்வதோ என்னிடம் வார்த்தையில்லை
உன் சுவாசத்திலே நான் சேர்ந்திருப்பேன்
உன் ஆயுள் வரை தான் வாழ்ந்திருப்பேன்
உன் சுவாசத்திலே நான் சேர்ந்திருப்பேன்
உன் ஆயுள் வரை தான் வாழ்ந்திருப்பேன்
என்னோடு நீயாக உன்னோடு நானாகவா – ப்ரியமானவனே
என்னவோ என்னவோ என்வசம் நானில்லை
என்ன நான் சொல்வதோ என்னிடம் வார்த்தையில்லை

மழைத்தேடி நான் நனைவேன் சம்மதமா சம்மதமா
குடையாக நான் வருவேன் சம்மதமா சம்மதமா
விரல் பிடித்து நகம் கடிப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா
நீ கடிக்க நான் வளர்ப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா
விடிகாலை வேளை வரை என்வசம் நீ சம்மதமா
இடைவேளை வேண்டுமென்று இடம் கேக்கும் சம்மதமா
நீ பாதி நான் பாதி என்றிருக்க சம்மதமா
என்னுயிரில் சரிபாதி நான் தருவேன் சம்மதமா

என்னவோ என்னவோ என்வசம் நானில்லை
என்ன நான் சொல்வதோ என்னிடம் வார்த்தையில்லை

இமையாக நானிருப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா
இமைக்காமல் பார்த்திருப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா
கனவாக நான் வருவேன் சம்மதமா சம்மதமா
கண்மூடி தவமிருப்பேன் சம்மதமா சம்மதமா
ஒருகோடி ராத்திரிகள் மடி தூங்க சம்மதமா
பலகோடி பௌர்னமிகள் பார்த்திடுமே சம்மதமா
பிரியாத வரம் ஒன்றை தரவேண்டும் சம்மதமா
பிரிந்தாலும் உன்னை சேரும் உயிர் வேண்டும் சம்மதமா

என்னவோ என்னவோ என்வசம் நானில்லை
என்ன நான் சொல்வதோ என்னிடம் வார்த்தையில்லை
உன் சுவாசத்திலே நான் சேர்ந்திருப்பேன்
உன் ஆயுள் வரை தான் வாழ்ந்திருப்பேன்
உன் சுவாசத்திலே நான் சேர்ந்திருப்பேன்
உன் ஆயுள் வரை தான் வாழ்ந்திருப்பேன்

Check also: Maate Vinadhuga Song Lyrics in Telugu

என்னோடு நீயாக உன்னோடு நானாகவா

ப்ரியமானவளே
ப்ரியமானவனே
ப்ரியமானவளே
ப்ரியமானவனே

Ennavo Ennavo Song Lyrics in English

Ho … ko … ho … ko … hoo .. ooh…
Ho … ko … ho … ko … hoo .. ooh …

Ennavo ennavo en vasam naan illai
Enna naan solvatho ennidam vaarthai illai
Un swaasathilae naan sernthiruppen
Un aayul varaithaan vaazhnthiruppen (2)
Ennodu nee yaaga unnodu naan aagavaa
Priyamaanavanae…aee…

Ennavo ennavo en vasam naan illai
Enna Naan solvatho Ennidam vaarthai illai

Hoho..ho…hoho…ho …ho…ho..hoho…

Mazhai thedi naan nanaiven sammadhamaa sammadhamaa

Kudaiyaaga naan varuven sammadhamaa sammadhamaa

Viral pidithu nagam kadippen sammadhamaa sammadhamaa

Nee kadikka nagam valarppen sammadhamma sammadhamaa

Vidikaalai velai varai en vasam nee sammadhamaa

Idaivelai vendum endru idai ketkum sammadhamaa

Nee paadhi naan paadhi endrirukka sammadhamaa

En uyiril sari paadhi naan tharuven sammadhamaa

Ennavo ennavo en vasam naan illai
Enna naan solvatho ennidam vaarthai illai
Ho … ko … ho … ko … hoo .. ooh…
Ho … ko … ho … ko … hoo .. ooh…

Imaiyaaga naan iruppen sammadhamaa sammadhamaa

Imaikkaamal paarthiruppen sammadhamaa sammadhamaa

Kanavaaga naan varuven sammadhamaa sammadhamaa

Kan moodi thavam iruppen sammadhamaa sammadhamaa

Hoo… oru kodi raathirigal madi thoonga sammadhamaa

Pala kodi pournamigal paarthiduven sammadhamaa

Piriyaadha varam ondrai thara vendum sammadhamaa

Pirindhaalum unnai serum uyir vendum sammadhamaa

Ennavo ennavo en vasam naan illai
Enna naan solvatho ennidam vaarthai illai
Un swaasathilae naan sernthiruppen
Un aayul varaithaan vaazhnthiruppen (2)

Ennodu nee yaaga unnodu naan aagavaa

Priyamaanavalae…aee…

Priyamaanavanae…aee…

Priyamaanavalae… aee…

Priyamaanavanae…aee…

Watch the full video song of Ennavo Ennavo Lyrics in Tamil

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.