Muttu Muttu Song Lyrics in Tamil

Brief Introduction about Muttu Muttu Song

  • Song: Muttu Muttu
  • Music: Teejay
  • Song Writer: Teejay, (Rap) MC Sai
  • Singers: Teejay, MC Sai, Sri Mathumitha
  • Year: 2015

Muttu Muttu Song Lyrics in Tamil

உன்னை அங்கே காண்கிறேன்
உன் பக்கம் வரவா
யார் எவர் என்று தெரியவில்லை
இருந்தாலும் பழகலாம்

உன்னை அங்கே காண்கிறேன்
உன் பக்கம் வரவா
யார் எவர் என்று தெரியவில்லை
இருந்தாலும் பழகலாம்

முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
இடிச்சு போற வெக்கத்த விட்டு
கொழந்த போல குழப்படி காட்டு
யார் இந்த தாவணி ?

நெத்தியில இருக்குது பொட்டு
அதுக்கும் கீழ கள்ள சிரிப்பு
மொத்தத்தில உனக்கிந்த பாட்டு
வா வந்து ஆடு நீ

முன் ஜென்மம் உன்னை பார்த்த நியாபகம்
என் மனசில் நீ இருப்பது நிச்சயம்

அன்பே அன்பான குத்துவிளக்கே
எனை வரவைத்தாய்
உன்ன அழகை கண்டு முட்டுனேன் இன்று
எனை கொள்ளைகொண்டாய்

ஆடி பாடி நீ கொண்டாடு
ஜோடி சேரலாம் என்னோடு
கைய புடிச்சுக்க அன்போடு
நீ வா வா வா வா வா

முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
இடிச்சு போற வெக்கத்த விட்டு
கொழந்த போல குழப்படி காட்டு
யார் இந்த தாவணி ?

நெத்தியில இருக்குது பொட்டு
அதுக்கும் கீழ கள்ள சிரிப்பு
மொத்தத்தில உனக்கிந்த பாட்டு
வா வந்து ஆடு நீ

சூரியன் பதுங்கி இருளும்
பின் தாண்டி வரும் வானம்
மெல்லன வீசும் காற்று
சாரல்கள் தூவி தூறும்

இப்போலாம் ஆசைகள்
அது மேல வைப்பதில்ல
உன் மேல ஆச வெச்சேன்
சொல்லு பெண்ணே என்ன விலை

முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
உன்னோடைய வெக்கம் விட்டு
பார்வை சொட்டு என்ன தொட்டு
பூக்குத்தான்டி பூவின் மொட்டு

வாடி என் இன்ப ராணி
தாகத்துக்கு தண்ணி கொடு
கொஞ்சம் நீ வெக்க பட்டு
எனக்குள்ள விட்டு கொடு

மாமன் நான் பூத்திருக்கேன்
ராமன் போல காத்திருக்கேன்
கடிகாரம் காத்து நிக்க
உன்ன என்ன சேர்த்து வெக்க

பாரு என் சுந்தரி
கோவக்கார பொண்ணு நீ
மேல வந்து கட்டி பிடி
வருங்கால மனைவி

முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
உன்னோட வெக்கம் விட்டு மாமன முட்டு
உனது நெத்தி நடுவுல ஸ்டிக்கர் பொட்டு
யார் இந்த தாவணி ?

மெல்ல மெல்ல பார்த்தேன்
உன்ன இஷ்டப்பட்டு நானும் ரசித்தேன்
எனக்குள்ள கேட்டேன்
நீ எனக்காக வந்தவளான்னு கேட்டேன்

உன்ன விட அழகிங்க இல்ல
இருந்தாலும் நீ தான் அழகு
தள்ளி நின்னு ரசிக்கிறேன் உன்ன
பக்கம் வர பயமா இருக்கு

ஆடி பாடு நீ கொண்டாடு
ஜோடி சேரலாம் என்னோடு
கைய பிடிச்சிக்க அன்போடு
நீ வா ஆ வா வா வா வா

முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
ஓஹோ முட்டு முட்டு என்ன முட்டு
இடிச்சு போற ஸ்டைல பார்த்து
கொழந்த போல குழப்படி காட்டு

உனதான் இங்கு வாயா
உன் மனசுக்குள்ள இருக்கிற பொண்ணு
யாரு இன்று சொல்லு சொல்லு
இஷ்டப்பட்டு உனக்கிந்த சாங்கு

ச ரி க ம க ரி ச
ச ரி க ம க ரி ச

Keep reading about Mustafa Mustafa Song Lyrics in Tamil

Muttu Muttu Song Lyrics in English

Unai Angey Kangiren
Un Parkam Varava
Yaar EvarIndu Theriyaviley
irundhalum palagalaam

Unai Angey Kangiren
Un Parkam Varava
Yaar EvarIndu Theriyaviley
irundhalum palagalaam

Muttu Muttu Ena Muttu
Idichu pora Vekatha vitu
Kolandhey pola kolapadi katu
Yaar indhu Thavani

Nethiyila Irukidhu potu
adhukum Keela, kala siripu
Motha thila unakindha paatu
Vaa Vandhu Aadu nee!

MunJenmam unai partha Nyabagam
Manasil Nee irupadhu Nichiyam

Anbana kuthu vilakey
Yenai Varavaithai
Un Aalagey kandu
Muttuninen indru
yenai Kolay kondai

Adi padu nee kondadu
Jodi seralaam yenodu
kaye pidichika Anbodu
Nee Vaa, vaa vaa, vaa

Muttu Muttu Ena Muttu
Idichu pora Vekatha vitu
Kolandhey pola kolapadi katu
Yaar indhu Thavani

Nethiyila Irukidhu potu
adhukum Keela kala siripu
Motha thila unakindha paatu
Vaa Vandhu Aadu nee

Ah Suriyan Irangi
Vilundha Verum Vaanam
Mellena Veesum Kaattru
Saaragal Thoovi Thoorum
Ippellaam Aasaigal

Adhu mela vaipadhila
Un mela asa vachen
Sollu penne Yena vila

Muttu Muttu Enna Muttu
Unnudaya Vetkam Vittu
Paarva Sottu Enna Thottu
Pookkadhadi Poovin

Mottu Vaadi En Inba Raani
Thaagathukku Thanni Kodu
Konjam Ne Vetkam Vittu
Enakulla Vittu Kodu

Maaman naan puthurikan
Raaman pola kathurikan
Kadigaram karthu nika
Una Yena Serthu vaika Paaru

yen Sundhari kovakara ponu nee
mela vandhu Kati pidi
varungala manaivi

Muttu Muttu Enna Muttu
Unnoda Vetkam Vittu maamana Muttu
Unadhu Nethi Naduvula Sticker Pottu
yaar Indha Thaavani

Mela Mela Parthen
Una Ishta Patu Naanum Rasithean
Enakulla Kaetten Nee Enakaaga
vandhava Thaane Kaetten

Unnavida Azhagi Nee Illa
Irundhaalum Neethaan Azhagu
Thalli Ninnu Rasikkuren Unna
Pakkam Vara Bayama Irukku

Adi padu nee kondadu
Jodi seralaam yen’odu
kaye pidichika Anbodu
Nee Vaa vaa vaa, vaa, vaavaa

Muttu Muttu Enna Muttu
oho Muttu Muttu Enna Muttu
idichu pora Stylea paarthu
Kolandhey pola Kolapadi Kaatu

Unathaan inga Vaaya
Un Manasukula irukira Ponu
Yaaru indu sollu sollu
Ishta patu unakindha Songu
Saa Ree Gaa’Maa Gaa Ree Saa
Saa Ree Gaa’Maa Gaa Ree Saa
Muttu muttu Enna Muttu

Lagila Lagila lahi lele
sahila sahila sahi lele
Mahila Mahila Mahi le le

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.