Nee Partha Vizhigal Song Lyrics (3 Moonu)

Overview of Nee Partha Vizhigal Song Lyrics

  • Movie: 3 Moonu
  • Song: Nee Paartha Vizhigal
  • Starring: Dhanush, Shruti Haasan
  • Music: Anirudh Ravichander
  • Singers: Vijay Yesudas, Shweta Mohan
  • Lyricist: Dhanush
  • Audio Label: Sony Music India

Nee Partha Vizhigal Song Lyrics in Tamil

நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா

இது போதுமா இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்த நாள் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

நிஜமடிப் பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை இன்றி
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா

நிழல் தரும் இவள் பார்வை
வழி எங்கும் இனி தேவை
உயிரே உயிரே உயிர் நீ தான் என்றால்
உடனே வருவேன் உயிர் சாகும் முன்னால்

அனலின்றி குளிர் வீசும்
இது எந்தன் சிறை வாசம்
இதில் நீ மட்டும் வேண்டும் பெண்ணே

நிஜமடிப் பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை இன்றி
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா

இது போதுமா இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்ததால் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

You may like these also
Valai Osai Song Lyrics in Tamil
Karuppu Perazhaga Lyrics in Tamil
Maruvarthai Pesathe Lyrics in Tamil

Nee Partha Vizhigal Song Lyrics in English

Nee Paartha Vizhigal
Nee Paartha Nodigal
Kettaalum Varumaa
Ketkaatha Varamaa

Idhu Pothuma Idhil Avasarama
Innum Vendumaa Athil Nirainthiduma
Naan Paartha Naal Nam Vasam Varuma
Uyir Thanguma En Vizhigalil Muthal Vali

Nijamadi Penne Tholaivinil Unnai
Nizhavinil Kanden Nadamada
Valiyadi Penne Varai Murai Illai
Vathaikirai Ennai Methuvaga

Nee Partha Vizhigal
Nee Partha Nodigal
Kettaalum Varummaa
Kekaatha Varamaa

Nizhal Tharum Ival Paarvai
Vazhi Engum Ini Thevai
Uyire Uyire Uyir Nee Than Endral
Udane Varuvaai Udal Saagum Munnaal

Annalidnri Kulir Veesum
Idhu Enthan Sirai Vasam
Ithil Nee Matum Vendum Penne

Nijamadi Penne Tholaivinil Unnai
Nizhavinil Kanden Nadamada
Valiyadi Penne Varai Murai Illai
Vathaikirai Ennai Methuvaga

Nee Partha Vizhigal
Nee Partha Nodigal
Kettaalum Varummaa
Ketkaatha Varamaa

Idhu Pothuma Idhil Avasarama
Innum Vendumaa Athil Nirainthiduma
Naan Paartha Naal Nam Vasam Varuma
Uyir Thanguma

Read also:
Nallai Allai lyrics Song in Tamil
Vaalu Kanula Daana Song
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.