Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum Song Lyrics 3(Three)

Brief Introduction of Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum Song

  • Song: Kannazhaga – The Kiss of Love (Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum)
  • Movie: 3 (Three)
  • Singers: Dhanush & Shruti Haasan
  • Music: Anirudh Ravichander
  • Lyrics: Dhanush
  • Starring: Dhanush, Shruti Haasan
  • Label: Sony Music Entertainment India
  • Year: 2012

Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum Song Lyrics in Tamil (Kannazhaga Song Lyrics in Tamil)

கண்ணழகா.. காலழகா..
பொன்னழகா.. பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
பெண் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி

எங்கேயோ பார்க்கிறாய், என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட மாயங்கள் செய்கிறாய்

உன்னக்குள் பார்க்கிறேன், உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட, நான் வழி பார்க்கிறேன்

இதழும் இதழும் இணையட்டுமே
புதியதாய் வழிகள் இல்லை
இமமைகள் மூடி அருகினில் வா
இதுபோல் எதுவும் இல்லை

உன்னகுள் பார்கவா, உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட, நான் வழி சொல்லவா

கண்ணழகே.. பேரழகே..
பெண் அழகே.. என்னழகே

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி

Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum Song Lyrics in English

Kannazhaga.. Kaalazhaga
Pon Azhaga.. Pen Azhaga
Engeyo Thedi Sellum Viral Azhaga
En Kaigal Koorthu Kollum Vitham Alaga

Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai Illaiyadi
Alage Alage Unai Vida Ethuvum
Alagil Alagaai Illaiyadi

Engeyo Paarkiraai
Ennenenna Solgirai
Ellaigal Thaandida Maayagam Seigirai
Ullukul Paarkiren Ullathai Solgiren
Un Uyir Sernthida Naan Ethir Paarkiren

Ithazhum Ithazhum Inaiyatume
Puthithaai Padigal Illai
Imaigal Muzhgi Aruginil Vaa
Ethirthu Ethuvum Illai

Ullukkul Paarkava
Ullathai Ketkava
En Uyir Sernthida
En Aasai Sollava

Kannazhaghi.. Perazhagi
Thenazhagi.. En Azhagi

Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai Illaiyadi

Check also
Amme Narayana Devi Narayana Lyrics Song in Malayalam
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.