Banaras Pattu Katti Song Lyrics In Tamil

Are you looking for a new Tamil song? If yes then you have come to the right place. Check out Banaras Pattu Katti Lyrics song in Tamil which is Ninaithale Inikkum movie song. This song is sung by Dinesh Kanagaratnam and Vijay Antony. Vijay Antony composed this music and lyrics by Annamalai.

Introduction of Banaras Pattu Katti Song Lyrics In Tamil

  • Song : Banaras Pattu Katti
  • Movie/Album Name : Ninaithale Inikkum 2009
  • Star Cast: Shakthi Vasudevan, Prithviraj, Priyamani and Anuja Iyer
  • Singer: Dinesh Kanagaratnam and Vijay Antony
  • Music Composed by: Vijay Antony
  • Lyrics written by: Annamalai

Banaras Pattu Katti Song Lyrics In Tamil

யூ நோ லேடீஸ்
இட்ஸ் டைம் டு ஷோ
சம் ரியல் லவ் மேரே
பியா ஹாஹா

பும்ஹா அலக்கடி
பும்ஹா பும்ஹா அலக்கடி
பும்ஹா

பன்னாரஸ் பட்டு
கட்டி மல்லி பூ கொண்ட
வச்சு சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

அவ முந்தான
பூவ கண்டு என் உயிரு
புட்டு கிச்சு சிந்தாம சிதறாம
என் கதைய முடிச்சா

மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா பியா ஓ

மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா

பன்னாரஸ்
பட்டு கட்டி
பட்டு கட்டி
மல்லி பூ
கொண்ட வச்சு
கொண்ட வச்சு
சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

உன் மூச்சு
வாசனையில் ரோஜாக்கள்
டவுன் டவுன்
அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

உன்னுடைய
பேச்சினிலே ரிங்டோன்கள்
டவுன் டவுன்
அப் டவுன் அப் டவுன்
அப் டவுன் அப் டவுன்

உன் விழியின்
போதையிலே மதுவெல்லாம்
டவுன் டவுன்
அப் டவுன் அப் டவுன்
அப் டவுன் அப் டவுன்

மயிலே உன்
மாராப்பில் மல்கோவா
டவுன் டவுன்
அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

மேரே பியா

மேரே பியா
பியா ஓ மேரே பியா
பிரீயா
மேரே பியா
பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா பியா ஓ
மேரே பியா மேரே பியா

பன்னாரஸ்
பட்டு கட்டி
பட்டு கட்டி
மல்லி பூ
கொண்ட வச்சு
கொண்ட வச்சு
சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

பள பளக்குது
உன் மேனி கண்ணாடி
டவுன் டவுன்
அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

ராத்திரி நீ கண்
முழிச்சா நட்சத்திரம்
டவுன் டவுன்
அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

பக்கத்திலே நீ
வந்தா ப்ர்ஸ்ட் நைட்
டவுன் டவுன்
அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

உன்ன பார்த்த
நாள் முதலா புல் மீல்சு
டவுன் டவுன்
அப் டவுன் அப்
டவுன் அப் டவுன் அப்
டவுன்

மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா பியா ஓ

மேரே பியா மேரே
பியா பியா ஓ மேரே பியா
மேரே பியா

பன்னாரஸ்
பட்டு கட்டி
பட்டு கட்டி
மல்லி பூ
கொண்ட வச்சு
கொண்ட வச்சு
சிங்கப்பூர் சீமாட்டி
என் மனச கெடுத்தா

Banaras Pattu Katti Song Lyrics In English

You know ladies
It’s time to show some real love..
Mere piya haha..

Bummhaa alakadi bummhaa
Bummhaa alakadi bummhaa

Banaras pattu katti
Malli poo konda vachu
Singapore seematti
En manasa keduthaa

Ava mundhana poova kandu
En uyiru puttu kichu
Sindhama sidharama
En kadhaiya mudicha

Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya piya oh

Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya

Banaras pattu katti
Pattu katti
Malli poo konda vachu
Konda vachu
Singapore seematti
En manasa keduthaa

Un moochu vaasanayil
Rojaakkal down down
Up down up down
Up down up down

Unnudaiya pechunilae
Ringtone-gal down down
Up down up down
Up down up down

Un vizhiyin bodhaiyilae
Madhuvellam down down
Up down up down
Up down up down

Mayilae un maarapil
Malkova down down
Up down up down
Up down up down
Mere piya
Priya
Mere piya piya oh
Mere piya
Freeya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya

Banaras pattu katti
Pattu katti
Malli poo konda vachu
Konda vachu
Singapore seematti
En manasa keduthaa

Pala palakuthu unmeni
Kannadi down down
Up down up down
Up down up down

Raathiri nee kan mulicha
Natchathiram down down
Up down up down
Up down up down

Pakkathilae nee vandha
First night down down
Up down up down
Up down up down

Unna partha naal mudhala
Full mealsu down down
Up down up down
Up down up down

Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya piya oh

Mere piya
Mere piya piya oh
Mere piya
Mere piya

Banaras pattu katti
Pattu katti
Malli poo konda vachu
Konda vachu
Singapore seematti
En manasa keduthaa

See more Tamil songs:
Ullame Unakkuthan Song Lyrics in Tamil

Leave a Comment

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.